• Vietnamese
  • English

loc nuoc | xu ly nuoc| khoan gieng | xu ly nuoc thai | day chuyen loc nuoc tinh khiet

 

Bế mạc giải bóng đá nam Nhà máy gạch Cotto Giếng Đáy năm 2017

Sau 10 ngày thi đấu tranh tài sôi nổi, chiều ngày 24/4/2017 Nhà máy gạch Cotto Giếng Đáy tổ chức bế mạc giải bóng đá nam năm 2017, chào mừng kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5. Tới dự Lễ bế mạc và trao giải có các đồng chí lãnh đạo Công ty, các đồng chí lãnh đạo đại diện cho các Phân xưởng, ban nghiệp vụ cùng các vận động viên và cổ động viên về dự.

Giải đấu năm nay thu hút được 06 đội bóng nam tham gia gồm: PX Sấy nung, PX Cơ điện, PX Tạo hình, PX Khí hóa than, PX Phân loại sản phẩm và Liên quân PX Ngói men& gạch xây – Ban KHKT. Các đội bóng được chia thành 02 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm theo luật thi đấu 7 người. Với tinh thần thi đấu nhiệt huyết, trung thực và đoàn kết, 06 đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận thi đấu sôi nổi, hấp dẫn với nhiều cảm xúc bất ngờ, kịch tính, thu hút hàng trăm lượt CBCNV của Nhà máy tới xem và cổ vũ cho các đội.

Kết quả giải đấu:đội Phân xưởng Sấy nung giành giải Nhất, đội Liên quân PX Ngói men& gạch xây – Ban KHKT giành giải Nhì, PX Khí hóa than giành giải Ba. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải phụ như: giải cầu thủ xuất sắc nhất, đội đạt giải phong cách…

Đây là một trong những hoạt động thường niên được đơn vị tổ chức nhân kỷ niệm những ngày lễ lớn. Thông qua hoạt động này không những góp phần nâng cao tinh thần thể thao, cải thiện sức khỏe mà còn nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các phân xưởng phòng ban đơn vị sản xuất trong Nhà máy.

Một số hình ảnh:

resized IMG_0975

resized IMG_0738

resized IMG_0965

resized IMG_0928

resized IMG_0935

resized IMG_0929

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: