• Vietnamese
  • English

loc nuoc | xu ly nuoc| khoan gieng | xu ly nuoc thai | day chuyen loc nuoc tinh khiet

 

THANH NIÊN VIGLACERA HẠ LONG LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2018

Trong những năm qua, các cấp ủy Đảng, Ban lãnh đạo Công ty CP Viglacera Hạ Long luôn quan tâm, thực hiện tốt công tác tuyên truyền giáo dục Luật nghĩa vụ quân sự trong CBCNV độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ; tổ chức cho thanh niên khám sức khỏe theo lệnh gọi, thông báo trúng tuyển theo yêu cầu của cơ quan quân sự địa phương v.v…, góp phần tuyển chọn tân binh đủ quân số và đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng.

Năm 2018, Hội đồng nghĩa vụ quân sự TP Hạ Long đã tuyển chọn được 03 công nhân viên Công ty đó là Đặng Quang Trải, Vũ Anh Đức, Bùi Xuân Cường, là công nhân viên Nhà máy gạch Tiêu Giao.

Để động viên kịp thời thanh niên lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc, chiều ngày 01/03/2018, Công ty đã tổ chức gặp mặt, tặng quà cho các tân binh. Đến dự với buổi gặp mặt có sự hiện diện của Đ/c Hoàng Quang Hải – Phó Chủ tịch UBND thành phố Hạ Long cùng các đồng chí đại diện Lãnh đạo Liên đoàn lao động thành phố, Hội Cựu chiến binh thành phố, Ban Chỉ huy Quân sự thành phố và các đồng chí đại diện Lãnh đạo Công ty CP Viglacera Hạ Long.

resized IMG_2150

Đ/c Hoàng Quang Hải – Phó Chủ tịch UBND TP Hạ Long tặng hoa các tân binh.


resized IMG_2162

resized IMG_2168

resized IMG_2178

resized IMG_2182

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ và đầm ấm, những món quà ý nghĩa, những lời chúc, lời động viên tin thần, thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, Lãnh đạo Công ty để các tân binh yên tâm lên đường nhập ngũ, làm nhiệm vụ thiêng liêng bảo vệ tổ quốc.