• Vietnamese
  • English

loc nuoc | xu ly nuoc| khoan gieng | xu ly nuoc thai | day chuyen loc nuoc tinh khiet

 

NGÀY HÈ SÔI ĐỘNG CHO CÁC CHÁU HỌC SINH – CON CBCNV CÔNG TY CP VIGLACERA HẠ LONG

Ngày 16/08/2017, được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo Công ty CP Viglacera Hạ Long, Đoàn thanh niên Công ty tổ chức chương trình thăm quan học tập và vui chơi cho các cháu học sinh là con cán bộ công nhân viên đang làm việc tại tất cả các đơn vị trong toàn Công ty.

Trước đó, Công ty đã giao cho các đơn vị trực thuộc tổ chức lễ trao thưởng cho học sinh là con cán bộ công nhân viên đã đạt thành tích trong học tập năm học 2016- 2017, trong đó có nhiều cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp thành phố.

Chương trình thăm quan học tập thực tế đã thu hút được gần 100 cháu tham gia là những cháu học sinh cấp 2 và cấp 3 đã đạt danh hiệu học sinh giỏi năm học 2016 – 2017 vừa qua.

Tới thăm Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh, tại đây các cháu đã được chứng kiến những hiện vật, dấu tích lịch sử đồng thời được tìm hiểu về nguồn gốc, lịch sử hình thành phát triển, địa lý, văn hóa xã hội, con người, thế mạnh công nghiệp, dịch vụ du lịch … của tỉnh nhà.

resized IMG_3257

resized IMG_3283resized IMG_3308

Sau chuyến thăm Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh, các cháu đã được vui chơi thỏa thích tại Công viên Sun World Hạ Long park. Đây là một trong những công viên lớn nhất khu vực Đông Nam Á với nhiều trò chơi hấp dẫn và không kém phần mạo hiểm.

Chuyến thăm quan kết thúc trong những tiếng cười vui nhộn của các bạn trẻ, ngoài việc vui chơi các cháu học sinh đã được học rất nhiều điều bổ ích.

Đây là chương trình mang lại nhiều ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo Công ty CP Viglacera Hạ Long đối với thế hệ trẻ, góp phần động viên, khích lệ tinh thần các cháu trước khi bước vào năm học mới, gặt hái được nhiều thành tích cao trong học tập.

resized IMG_3442

resized IMG_3481resized IMG_3529


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: