• Vietnamese
  • English

loc nuoc | xu ly nuoc| khoan gieng | xu ly nuoc thai | day chuyen loc nuoc tinh khiet

 

CÔNG TY CP VIGLACERA HẠ LONG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU NGƯỜI LAO ĐỘNG – ĐỐI THOẠI TRỰC TIẾP VỚI NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2021

Ngày 10/03/2021, tại Hội trường Tiêu Giao, Công ty CP Viglacera Hạ Long tổ chức Hội nghị Đại biểu người lao động – Đối thoại trực tiếp với người lao động.

Hội nghị vinh dự được đón bà Đỗ Thị Ninh Hường, Tỉnh ủy viên, Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Ninh; ông Đỗ Văn Quảng, Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn Xây dựng Việt Nam; các ông bà đại diện lãnh đạo Công đoàn Tổng công ty Viglacera, Ban lãnh đạo Công ty CP Viglacera Hạ Long, các công ty con, công ty liên kết cùng hơn 100 đại biểu là CBCNV tiêu biểu đại diện cho CBCNV Công ty.

Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh năm 2020, những khó khăn mà Công ty gặp phải trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn ra từ đầu năm 2020 kéo dài đến năm 2021, phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới. Hội nghị đã tiến hành trao đổi, thảo luận những vấn đề liên quan đến việc thực hiện nội dung của thỏa ước lao động tập thể; công tác tiền lương, tiền thưởng, phụ cấp; chế độ khác liên quan đến người lao động như thời gian làm việc, thời gian nghỉ ngơi, chế độ chính sách về Bảo hiểm xã hội, đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, thực hiện công tác an toàn vệ sinh lao động, trang bị phương tiện bảo hộ lao động; Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của Ban thanh tra nhân dân, quy chế phối hợp của Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019 – 2020 và ký giao ước thi đua năm 2021.

resized IMG_6122

Ông Trần Hồng Quang, Tổng Giám đốc Công ty báo cáo tại Hội nghị

resized IMG_6176

Bà Đỗ Thị Ninh Hường, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh phát biểu tại Hội nghị

resized IMG_6179

Ông Nguyễn Quốc Huy, Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty CP Viglacera

Người lao động đến dự hội nghị được trực tiếp đối thoại, tham gia những ý kiến, thắc mắc liên quan đến điều kiện làm việc, mặt bằng sản xuất, quyền lợi, chế độ chính sách, BHXH, BHYT, công tác bảo hộ, chế độ độc hại, công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19… những kiến nghị của người lao động đều được Lãnh đạo Công ty giải quyết thỏa đáng.

resized IMG_6135

Đoàn chủ tọa Hội nghị

resized IMG_6161resized IMG_6161resized IMG_6161resized IMG_6161resized IMG_6161resized IMG_6161resized IMG_6161

Hội nghị tiến hành bầu Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020 - 2021 và công bố danh sách trúng cử Ban thanh tra nhân dân tại Hội nghị.

resized IMG_6162

resized IMG_6162

Giao ước thi đua được ký kết giữa Người sử dụng LĐ và Người lao động.

resized IMG_6182

Cũng tại Hội nghị, Công ty CP Viglacera Hạ Long tổ chức trao thưởng cho các đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn năm 2020 được công đoàn các cấp tặng Cờ thi đua và nhiều bằng khen.

resized IMG_6221resized IMG_6221resized IMG_6221resized IMG_6221

Hội nghị người lao động – Đối thoại trực tiếp với người lao động nhằm phát huy quyền dân chủ trực tiếp của người lao động, tạo điều kiện cho người lao động được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định và giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm, từ đó tiếp tục phát huy tốt hơn nữa trong công tác sản xuất kinh doanh cũng như trong đời sống tinh thần.